0933 329 168

Home / Máy thí nghiệm phòng lab / Máy kiểm tra chất lượng bao bì nhựa và giấy / Máy dò kim loại dạng vi tính chống nhiễu sóng

Máy dò kim loại dạng vi tính chống nhiễu sóng

Chuyên cung cấp máy thử nghiệm phòng lab kiểm tra chất lượng thành phẩm đầu ra. Máy sử dụng nguyên lý điện từ để rà soát kim loại hiệu quả, tất cả kim loại bao gồm sắt hoặc không bao gồm chất sắt đều có khả năng thăm dò rất tốt. Đối với kim loại dạng sắt từ, khi vật liệu vào khu vực thăm dò, sẽ ảnh hưởng đến sự phân bố từ trường của khu vực, từ đó ảnh hưởng để tính lưu thông từ trường ở phạm vi cố định, đối với kim loại không mang sắt từ, khi vào khu vực trinh thám, sẽ phát sinh hiệu quả dòng xoáy, làm cho sự phân từ trường của khu vực ra soát thám xét phát sinh thay đổi.

Máy dò kim kiểm tra kim bị gẩy đứt trong hàng may mặc giày da

Máy dò kim loại được sử dụng nhiều cho ngành nghề sản xuất thực phẩm, hóa chất, thời trang, sản xuất giày, hải sản, thủy sản, hàng khô thủy sản, thực phẩm đông lạnh, trái cây sấy khô, đường, trà, dược phẩm. Máy có thể dò được sắt, chì, thép không gỉ, nhôm trong sản phẩm.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị đo lường dò kim sử dụng cho ngành may mặc, khách hàng có nhu cầu cần mua máy thử nghiệm dò kim loại hãy gọi chúng tôi để được hỗ trợ kỹ thuật và nhận báo giá tốt nhất nhé.