0933 329 168

Home / Máy thí nghiệm phòng lab / Máy kiểm tra chất lượng bao bì nhựa và giấy / Máy thử nghiệm độ bền chịu nhiệt độ và độ ẩm mô phỏng thời tiết khí hậu

Máy thử nghiệm độ bền chịu nhiệt độ và độ ẩm mô phỏng thời tiết khí hậu

Tủ ổn định nhiệt độ và độ ẩm chuyên dùng để test độ bền chịu nhiệt, chịu lạnh, chịu khô ráo, chịu ẩm ướt. Thích hợp sử dụng trong lĩnh vực điện khí, điện khí, điện thoại di động, truyền tải thông tin, thiết bị đồng hồ đo lường, xe hơi, sản phẩm cao su nhựa, kim loại, thực phẩm, hóa học, ngành xây dựng, ngành dược, ngành không.

Tiêu chuẩn thử nghiệm phù hợp : GB/T5170.5-2008, GB/T10586-2006, GB/T2423.1-2008 thí nghiệm, GB/T2423.2-2008 Thí nghiệm B, GB/T2423.3-2006 Thí nghiệm Ca, GB/T2423.4-2008.

Máy thử nghiệm nhiệt độ và độ ẩm kiểm tra chất lượng đồ điện tử và linh kiện điện khí

 

Nguyên lý hoạt động của máy thử nghiệm độ ẩm và nhiệt độ

Máy test độ bền chịu độ ẩm và nhiệt độ được cấu thành bởi 2 bộ phận chính là bộ phận điều khiển nhiệt độ nóng lạnh và bộ phận tăng độ ẩm. Thông qua quạt gió được gắn ở phía trên thân máy, cho không khí thổi vào thùng máy, thực hiện tuần hoàn không khí, ổn định độ ẩm và nhiệt độ trong thùng máy. Dữ liệu được thu thập từ bộ cảm biến nhiệt độ và độ ẩm trong thùng máy, sau đó truyền tải đến bộ điều khiển nhiệt độ và độ ẩm, ra lệnh chỉ thị điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm trong buồng thử nghiệm, thông qua bộ phận gia nhiệt không khí, ống làm lạnh và bể nước gia nhiệt để cùng thực hiện hoàn thành.

Chúng tôi là công ty chuyên bán máy thử nghiệm đo độ ẩm và nhiệt độ chất lượng cao, khách hàng có nhu cầu cần mua máy test độ bền chịu độ ẩm và nhiệt độ hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá máy thí nghiệm ổn định nhiệt độ và độ ẩm tốt nhất nhé