0933 329 168

Home / Máy thí nghiệm phòng lab / Máy kiểm tra chất lượng bao bì nhựa và giấy / Máy do kim loại destop sử dụng cho quần áo thời trang

Máy do kim loại destop sử dụng cho quần áo thời trang

Chuyên cung cấp máy test dò kim, máy có khả năng detect rà soát được vật liệu kim loại có tính sắt từ trong sản phẩm, giúp nâng cao tính an  toàn của sản phẩm may mặc, tránh trường hợp sót kim gây tổn hại đến người dùng đầu cuối và uy tín của thương hiệu.

Ngoài kiểm soát kim gẫy, còn có thể kiểm soát sợi chỉ hoặc vật thể lạ có chất liệu bằng sắt từ, máy có khả năng kiểm soát kim may nhanh chóng, độ nhạy cao, thao tác tiện lợi, ít tiêu hao điện năng, thích hợp sử dụng cho ngành thời trang quần áo vải dệt kim, đinh giày, vật liệu dệt  may.

Máy dò kim dạng destop thích hợp sử dụng trong ngành áo thun, quần áo, áo khoác, áo lông vũ, cà vạt, khăn tắm, vải, áo gối, rèm cửa, khăn choàng, khăn trải bàn.

Chúng tôi là công ty chuyên bán máy dò kim có thương hiệu nổi tiếng uy tín, khách hàng có nhu cầu cần mua máy dò kim, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá máy test kim loại tốt nhất.