0933 329 168

Tủ so màu kiểm tra độ lệch màu sắc.

Chuyên cung cấp máy thử nghiệm màu sắc dạng tủ, máy có thể mô phỏng nhiều loại ánh sáng khác nhau, tạo môi trường ánh sáng kiểm tra màu sắc đồng nhất và khách quan. Do dưới sự ảnh hưởng tác động của ánh sáng, sẽ tạo cho có cảm giác màu sắc khác nhau, đó cũng là nguyên nhân gây nên sự chênh lệch màu sắc, hoặc đánh giá sai về màu sắc, gây khó khăn cho việc sản xuất phối màu, đánh giá chất lượng, gây nên nhiều tổn hao, phế phẩm.

Tủ so màu trên vải, hàng may mặc dệt may

Tác dụng và công dụng của Tủ so màu kiểm tra độ chênh lệch màu sắc và sự khác màu

Thông qua việc sử dụng tủ so màu bằng công nghệ tiên tiến đời mới, máy có thể mô phỏng các dòng ánh sáng thường gặp như chiếu sáng mặt trời, đèn huỳnh quang, đèn hồ quang, đèn siêu thị tiệm shop, đèn uv…

Một số sản phẩm cần kiểm tra chất lượng trên nhiều ánh đèn khác nhau, vì nếu chỉ test dưới một loại đèn, kết quả có khả năng sẽ cho ra như nhau, như khi test trong đèn khác, thì màu sắc trở nên chênh lệch màu sắc, bị khác màu rất nhiều. Vì  vậy, môi trường kiểm định hai hoặc nhiều loại màu sắc là rất cần thiết, tủ so màu của chúng tôi được thiết kế đặc biệt, tối ưu hóa, chỉ cần thao tác bật công tắc đơn giản là có thể chuyển đổi ánh sáng từ loại này sang loại khác, tiện lợi cho người dùng kiểm tra chất lượng toàn diện, đánh giá màu sắc chuẩn xác.

Lĩnh vực ứng dụng của buồng tủ so sánh màu sắc

Nhờ vào tính tiện nghi và dễ dùng, và tính hữu ích của nó, Tủ so màu ngày càng nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng, đặc biệt là ngành nhựa, ngành da, ngành vải, ngành dệt, bao bì đóng gói, sơn màu mực in, vali túi xách, giày dép, dụng cụ văn phòng phẩm.

Chúng tôi chuyên cung cấp tủ so màu có chất lượng cao, thiết bị đo lường của chúng tôi nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng trong nước và ngoài nước, khách hàng có nhu cầu cần mua tủ so màu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá tủ so màu tốt nhất nhé. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề trong nước và nước ngoài của chúng tôi có mặt tại việt nam, hỗ trợ khách hàng toàn quốc TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Hải Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Cần thơ, Vũng Tàu. Hãy liên hệ Hotline của chúng tôi, để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé!