0933 329 168

Home / Máy thí nghiệm phòng lab / Máy kiểm tra chất lượng bao bì nhựa và giấy / Máy đo độ bục giấy cứng, thùng carton, da thuộc

Máy đo độ bục giấy cứng, thùng carton, da thuộc

Chuyên cung cấp máy kiểm tra cường độ chống chịu nứt mẽ, bể rách của thùng giấy carton và các loại hộp giấy, máy có thể  nhanh chóng đo lường khả năng chống chịu áp lực của vật liệu giấy carton một lớp hoặc nhiều lớp, giấy cứng gợn sóng, sợi tơ  lụa, vải, da. Máy có dung lượng là 100 kgf/cm2 tương đương với 240LB/in2, 1078N/cm2. Đơn vị có thể quy đổi ra Kgf, N, LB. Độ chính xác cao : Trong vòng 0.5%fs.

Máy thử nghiệm độ bục rách nút giấy carton, bìa cứng, giấy nhôm

 

Nguyên lý hoạt động của máy đo độ bục và cường độ rách nứt của thùng giấy, thùng carton.

Đầu tiên đặt mẫu thử lên bàn làm việc, sau đó dùng nắp tròn có hình vòm đậy lại, cho không khí nén vào, đẩy lên làm bể nứt thùng giấy, giấy cứng, bìa cừng, thùng carton, da tổng hợp. 

Máy đo độ bục kiểm tra cường độ chống rách nứt bể thùng giấy carton bìa giấy cứng phù hợp với tiêu chuẩn thử nghiệm kiểm định nào ?

Máy đo độ bục và rách nứt của nhựa có thể phù hợp tiêu chuẩn quốc tế sau : IS-L1004, L1018, L1031, K6328, P8131, P8112, ASTM-D2210, TAPPI T403, ISO 2759 : Phương pháp kiểm tra độ bền chịu nứt của thùng giấy carton bìa giấy. GB/T 1539 : Phương pháp kiểm tra cường độ chống nứt của thùng giấy bìa cứng. QB/T 1057 : Máy đo độ bền chịu chống bể nứt của giấy và giấy cứng.

Máy đo độ bục là tham số rất quan trọng trong ngành giấy, bao bì giấy, thùng carton, giấy cứng, bìa giấy, máy có thể mô phỏng  lực tác động của các vật thể được đóng gói trong thùng giấy, độ bục, lực đẩy nhô lên sẽ tác động đến bao bì hộp giấy như thế nào, thông qua các chỉ số quan trọng này, ta có thể đánh giá được thùng giấy có thể chịu được bao nhiêu lực, dưới lực tác động  mạnh bao nhiêu thì thùng giấy sẽ bị đâm thủng, hư hỏng, thủng lỗ, từ đó cho ra chỉ số và giá trị tham khảo tốt nhất.

Quá trình kiểm tra chất lượng máy test độ bục giấy nổ rách nứt, toét bể

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp máy đo độ bục thùng giấy carton và các loại máy thử nghiệm chuyên dụng, khách hàng có nhu cầu cần mua máy thử nghiệm độ bục rách nứt, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá máy kiểm tra cường độ chịu bục, chống rách nứt và thông số kỹ thuật chi tiết phù hợp.

Bạn đang cần mua máy test độ bục và cường độ chịu lực chống rách nứt, bạn đang tìm công ty bán máy kiểm tra chất lượng có trụ sở tại việt Nam, bạn đang cần hỗ trợ tư vấn cách sử dụng và dịch vụ hiệu chuẩn máy thí nghiệm phòng lab, hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc và khó khăn của bạn sẽ được giải đáp.