0933 329 168

Home / Máy thí nghiệm phòng lab / Máy kiểm tra chất lượng bao bì nhựa và giấy / Máy cắt mẫu thử nghiệm dạng khí nén dùng để cắt cao su và nhựa

Máy cắt mẫu thử nghiệm dạng khí nén dùng để cắt cao su và nhựa

Máy cắt mẫu thử nghiệm là một loại công cụ thiết bị sử dụng để tạo mẫu thử dạng màng, dạng miếng, dạng tấm sử dụng cho vật liệu cao su tự nhiên, cao su tổng hợp, cao su lưu hóa, màng nhựa, màng mỏng, băng keo, da thuộc, PU, vải dệt, đệm lót, vật liệu may mặc. Máy có thể cắt được các loại mẫu thử có độ dày là 10mm, lực đè nén áp xuống là 3 Tấn, Phạm vi làm việc là 180mm*80mm*80mm.

Máy cắt mẫu nhựa cao su vải lót trong mút xốp

Cấu tạo của máy tạo mẫu hình quả tạ dùng để thử nghiệm

Máy lấy mẫu được cấu tạo bởi các thành phần chính như sau : Xi lanh khí nén, bàn nén, dao cắt

Nguyên lý hoạt động của máy lấy mẫu thử nghiệm

Máy có thể tạo nên các loại mẫu thử kích thước hình dạng như mong muốn, cách lấy mẫu bằng cách đặt mẫu thử trên bàn làm việc, sau đó đặt khuôn dao mẫu có hình dạng như mong muốn đè lên vật liệu mẫu thử, dưới sự tác động của lực nén khí xi lanh, mẫu nhựa sẽ được cắt đứt, các hình dạng của mẫu thử phụ thuộc vào các loại khuôn dao, khi sử dụng tạo mẫu có hình dạng khác nhau, cần thay loại khuôn dao theo mẫu tương ứng, mẫu dùng nhiều nhất trong thử nghiệm là mẫu có hình dạng quả tạ dùng để thử lực kéo giãn và kéo đứt.

Máy phù hợp tiêu chuẩn kiểm định JIS-K6301, UL-1581, ASTM-D412

Chúng tôi là công ty chuyên bán máy thử nghiệm phòng lab chuyên nghiệp, khách hàng có nhu cầu cần mua máy thử nghiệm chất lượng cao hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá máy cắt mẫu dạng khí nén để tạo mẫu thử nghiệm nhựa, da, cao su, giày. vải. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp thường trực tại Việt Nam, hỗ trợ khách hàng toàn quốc và các thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, hải phòng, hải dương, bình dương, đồng nai, long an.