0933 329 168

Máy ép tạo hình cao su và nhựa nhiệt dẻo 50T

Máy ép nhựa tạo mẫu thành hình cao su và nhựa nhiệt dẻo, máy có thể tạo nên mẫu cao su và mẫu nhựa thêm hình dạng mong  muốn bằng cách cho nguyên liệu vào đầu khuôn được thiết kế sẳn kích thước hình dạng, gia nhiệt định hình mẫu vật liệu, máy  sử dụng kết cấu khí nén để tăng áp suất, có độ chính xác cao, có nhiều loại dung lượng chọn lựa là loại 10T / 20T / 30T / 50T / 65T / 80T.

Máy tạo mẫu cao su và nhựa dùng để làm thử nghiệm kiểm tra chất lượng

Đặc điểm của máy ép nhựa tạo mẫu cao su lưu hóa và nhựa định hình nhiệt, nguyên lý hoạt động của máy tạo mẫu nhựa

Máy có thể cài đặt nhiệt độ và áp suất theo từ đó mô phỏng quá trình sản xuất định hình trong máy lớn, mẫu nhựa  được đặt vào khuôn ép, cho gia nhiệt làm tan chảy, tăng áp suất thành hình miếng nhựa như mong muốn.

Mục đích và ý nghĩa của việc sử dụng của máy ép mẫu nhựa 5T

Thông qua việc thử công thức và mô phỏng sản xuất, có thể nhanh chóng xác định được tính chất vật lý và khả năng nhựa hóa của nhựa, giúp giảm bớt chi phí tổn hao và nhân công thay vì sản xuất tại dây chuyền sản xuất lớn, đồng thời máy cũng có thể dùng để kiểm tra chất lượng hạt nhựa đầu vào, nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng, từ chối nhựa phế không đạt ngay từ đầu.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp máy ép mẫu cao su và nhựa chất lượng cao, công ty có nhu cầu cần mua máy thử nghiệm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá máy ép mẫu cao su thử nghiệm tốt nhất nhé.