0933 329 168

Home / Máy thí nghiệm phòng lab / Máy kiểm tra chất lượng bao bì nhựa và giấy / Máy thử nghiệm ozone test độ bền chịu cao su phớt dầu, vòng đệm, đồ điện tử

Máy thử nghiệm ozone test độ bền chịu cao su phớt dầu, vòng đệm, đồ điện tử

Máy thử nghiệm Ozone là một loại máy đo lường sử dụng cho phòng thí nghiệm, phòng lab, phòng nghiên cứu phát triển sản xuất, máy đo ozone có khả năng mô phỏng môi trường hoạt động của không khí trong môi trường tự nhiên, với nồng độ ozone cao, từ đó nhanh chóng kiểm tra được cường độ chịu tác động của cao su các loại trong bầu không khí ozone. Máy thử nghiệm ozone chuyên dùng trong lĩnh vực test chất lượng và kiểm tra khả năng độ bền chịu cao su phớt dầu, vòng đệm, đồ điện tử.

Máy test độ bền chịu ozone vật liệu cao su và phớt cao su vòng đệm, đế giày, bóng đá, gioãng, vỏ xe, lốp xe

Do ozone là tác hại chủ yếu làm cho vật liệu cao su bị nứt mẽ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ sử dụng của cao su, vì vậy, việc phát triển sản phẩm có khả năng độ bền chịu ozone là rất cần thiết, đặc biệt là cho các nhà sản xuất linh kiện và cao su kỹ thuật sử dụng cho phụ tùng thiết bị, linh kiện chính xác ví dụ như gioang cao su, phót, đệm lót, vòng bít, cái loại bóng đá chất lượng cao trong thị trường cao cấp, các loại đế giày, vỏ bánh xe, lốp xe, lớp ruột.

Máy đo cường độ chịu khí Ozone cao su có thể phù hợp các loại tiêu chuẩn kiểm định chất lượng trong nước và quốc tế, các nước phát triển như Nhật, Hàn, Úc, Châu Âu, Mỹ, Đức : ASTM D-3041, ASTM D-1171, ASTM D-1149, JIS K-6295, ISO 1431-1, ISO1431-3, GB 16897, GB/T13642, GB/T7762, GB/T7127, HG/T2869.

Máy test ozone là loại thiết bị đo lường sử dụng công nghệ kiểm tra tiên tiến, không cần sử dụng hóa chất, không gây hại tác động đến môi trường. Máy sử dụng kỹ thuật phóng điện bằng bảng điện áp gốm sứ có độ chính xác cao, khả năng chống sét tốt, có thể tạo nên khí ozone có độ ổn định cao, kết hợp với bộ cảm ứng, đảm bảo nồng độ ổn định đáng tin cậy, ít tiêu hao, giá thành sản xuất thấp, không chịu sự ảnh hưởng bởi khí hậu, máy có thể tạo nên nồng độ ozone từ 01-1000 pphm. Cao su thử nghiệm thích hợp : TPV, PP/EPDM

Máy thử nghiệm ozone được trang bị bộ phân tích khí ozone, nguyên lý hoạt động sử dụng định lý phương pháp hấp thụ tia cực tím trong định luật Beer–Lambert law. Có thể phân tích hàm lượng khí ozone có trong không khí một cách chuẩn xác.

Công ty chúng tôi chuyên bán máy thử nghiệm ozone cao su chất lượng cao, nồng độ ozone xuất ra ổn định, an toàn cho người tiêu dùng, khách hàng có nhu cầu cần mua máy test khả năng độ bền chịu khí ozone hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá máy test độ bền ozone cao su tốt nhất.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư thường trực tại việt nam, có thể hỗ trợ người dùng lắp đặt hướng dẫn cách sử dụng, hiệu chuẩn máy, cung cấp vật tư tiêu hao, báo giá máy test cao su lưu hóa dưới môi trường cao su phót, gioãng cao su, vỏ bánh xe, quả cầu bóng đá, linh kiện thích hợp.