0933 329 168

Home / Máy thí nghiệm phòng lab / Máy kiểm tra chất lượng bao bì nhựa và giấy / Máy đốt cháy thẳng thử nghiệm khả năng chống cháy sản phẩm nhựa

Máy đốt cháy thẳng thử nghiệm khả năng chống cháy sản phẩm nhựa

Máy đốt cháy thẳng thử nghiệm khả năng chống cháy sản phẩm nhựa là máy gì ? Máy phun lửa đốt cháy chuyên dùng để test khả năng chịu cháy và chống lây lan của vật liệu nhựa gia dụng và nhiều loại sản phẩm may dệt, đồ trang trí, rèm cửa, lều che. Là thiết bị dùng để đánh giá cấp độ chống lửa chống cháy của vật liệu vật dụng hằng ngày.

Máy đốt cháy thằng chuyên dùng để test khả năng chống chịu cháy của nhựa và hàng may dệt

Máy thử nghiệm chống cháy thẳng có thể dùng để kiểm tra chất lượng của các chỉ tiêu nào, và phương pháp hoạt động như thế nào ?

Máy đốt cháy thẳng kiểm tra cấp độ chống cháy của vật liệu có chất liệu như cao su, nhựa, giấy, vải dệt, phụ liệu may mặc, sản phẩm thời trang, máy có thể tiến hành đốt lửa làm cháy vật liệu, mục đích dùng để mô phỏng vật liệu khi gặp lửa sẽ phản ứng như thế nào, trong quá trình thử nghiệm sẽ lấy được 3 chỉ tiêu quan trọng : 

  1. 1. Quá trình phun lửa đốt cháy vật liệu, xem vật liệu có hóa mềm tan chảy không.
  2. Quá trình ngưng phun lửa, quan sát vật liệu tự cháy lan lửa trong thời gian bao lâu.
  3. Xem lửa và tro tàn lửa sẽ chập chờn bao lâu mới tắt lửa hoàn toàn.

Các chỉ số này mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong việc xác định nhựa có cháy lan không, từ đó chọn sản phẩm an toàn nhất cho vật liệu gia dụng như áo, vải, hàng tiêu dùng, công cụ dụng cụ hàng tiêu dùng, bàn ghế, tủ, quần áo, đồ trang trí nội thất. Tạo mái nhà ấm cúng, giảm thiểu nguy hại khi phát sinh hỏa hoạn.

Máy đốt cháy nhựa phù hợp tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng nào ?

Máy đốt cháy nhựa và hàng may dệt GB 2408 Trung Quốc và nhiều tiêu chuẩn quốc tế liên quan.

Công ty chúng tôi chuyên bán máy kiểm tra khả năng chống chịu lửa, phòng chống lửa, đốt cháy, lây lan lửa cho nhựa pp, ps, pe, pvc, abs, pet, pc, tpu, ppr, tpo, pu chất lượng cao, khách hàng có nhu cầu cần mua máy đo độ bền chịu đốt cháy của nhựa và hàng may dệt hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng và chọn mua máy thử nghiệm đốt cháy nhựa tốt nhất nhé.