0933 329 168

Home / Máy đo độ sáng / Máy đo năng lượng ánh sáng bóng đèn uv sơn dầu phủ sàn nhựa SPC

Máy đo năng lượng ánh sáng bóng đèn uv sơn dầu phủ sàn nhựa SPC

     Chuyên cung cấp máy đo cường độ ánh sáng tia uv đèn thủy ngân, Máy test năng lượng uv là một loại đồng hồ điện tử chuyên dụng để kiểm tra cường độ tia quang từ đèn uv thủy ngân nhân tạo được lắp trên máy phủ nước sơn dầu bóng uv, máy chuyên dụng để đo bước sóng ánh sáng tia cực tím uv có phạm vi từ 320-390nm.

Máy kiểm tra năng lượng máy phủ uv sàn nhà spc

Máy đo năng lượng ánh sáng uv máy phủ sàn nhà spc uvicure plus 2 EIT    

Thiết bị đo lường cường độ tia sáng uv này có thể nhanh chóng kiểm tra xác nhận được ánh sáng từ đèn uv thủy ngân phát ra, đồng thời hiển thị ngay lên trên màn hình. Kết quả đo lường chỉnh xác, khách quan dễ hiểu, chức năng phong phú mạnh mẽ. Máy đo năng lượng được nhập khẩu từ Mỹ, là thiết bị không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất sàn gỗ nhựa hèm khóa spc phủ dầu bóng uv.

 

Máy đo năng lượng uv có tác dụng gì, nó được sử dụng cho lĩnh vực nào ?

       Máy đo năng lượng là một loại máy đo lường cường độ ánh sáng tia cực tím và năng lượng ánh sáng uv, đây là một loại máy kiểm tra chất lượng nguồn ánh sáng phát ra có phù hợp nhu cầu sản xuất hay không, nó dùng để đo lường giá trị năng lượng chiếu rọi và khả năng hấp thụ của một vật thể được gia công nhận được bao nhiêu ánh sáng uv. Thông thường nguồn sáng được đến từ đèn uv phủ bóng trên dây chuyền phủ dầu bóng uv, Máy phủ uv là một trong những dây chuyền thiết yếu để sản xuất gia công sàn gỗ nhựa hèm khóa spc.

       Máy đo năng lượng một loại công cụ thiết bị cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực kiểm tra giám sát khả năng làm khô của sơn dầu phủ uv sàn nhà spc, là một công cụ giúp quản lý tốt chất lượng đóng rắn sơn dầu uv phủ bóng nhằm bảo vệ bề mặt sản phẩm, để người dùng có thể nắm bắt hiểu rõ tình hình sản xuất, tình trạng sức khỏe bóng đèn, độ khô ráo sơn dầu phủ uv sàn nhà.

Máy đo cường độ bóng đèn uv trên máy phủ uv sàn gỗ nhựa spc có đặc điểm gì ?

      Máy đo năng lượng bóng đèn UVICURE Plus II là một loại máy đo năng lượng uv đoạn sóng đơn được sản xuất từ công ty Mỹ EIT, máy đo năng lượng này có thể cùng lúc đo được giá trị cường độ ánh sáng và năng lượng ánh sáng tia uv, hiển thị biểu đồ.

      Máy đo năng lượng Plus II UV có 3 loại mô hình cho người dùng chọn lựa. Phạm vi quang phổ tiêu chuẩn của máy đo năng lượng Plus II UV ở bước sóng (320~390nm).

      Máy đo năng lượng này sử dụng pin loại số 7, pin này sử dụng pin rời, có thể dễ dàng thay mới. Máy đo năng lượng uv này có chức năng liên kết phần mềm vi tính, lưu kết quả vào bộ nhớ dữ liệu máy vi tính, Máy đo năng lượng uv này nhỏ gọn, dễ dùng, độ chính xác cao.

      Máy đo năng lượng này còn có một chức năng hiển thị biểu đồ đường cong, người dùng có thể nhanh chóng đánh giá xem kết quả cường độ bóng đèn của từng khu vực, từ đó biết được khu nào năng lượng đầy đủ dồi dào, khu nào có đèn uv đang suy yếu cần thay đèn uv mới.

Thông số kỹ thuật máy đo năng lượng đèn uv trên máy phủ bóng uv sàn nhà spc

Máy kiểm tra khả năng đóng rắn làm khô sơn dầu uv phủ bóng sán gỗ nhựa hèm khóa spc
Máy test năng lượng ánh sáng đèn uv đóng gắn dầu phủ uv sàn nhà spc
 • Hiển thị đồng hồ đo năng lượng cường độ ánh sáng uv đèn uv: Dễ dàng đọc dữ liệu, chữ số hiển thị màu vàng, màn hình nền màu đèn
 • Phạm vi đo lường : Phiên bản tiêu chuẩn : UVA, UVB, UVV -10mW/cm2
 • Độ chính xác cường độ ánh sáng uv đo lường : +-10%
 • Phạm vi quang phổ : 320-390nm (UVA), 280-320nm (UVB), 250-260nm (UVC), 395-445nm (UVV), cần xác định bước sóng uv khi đặt mua.
 • Thời gian phản hồi máy đo lường năng lượng uv : Hiển thị kết quả tức thời, nhanh chóng trực quan.
 • Nhiệt độ làm việc máy đo năng lượng uv : 0-75 độ nhiệt độ bên trong, cho phép nhiệt độ bên ngoài cao hơn trong thời gian ngắn (Khi nhiệt độ vượt quá nhiệt độ cho phép, sẽ có tiếng còi reo lên cảnh báo)
 • Thơi gian tự tắt màn hình hiển thị : Mô hình hiển thị Display 2 phút (Khi không có lệnh bấm nút khác trong vòng 2 phút, màn hình sẽ tự tắt), cũng có thể cài đặt cho màn hình hiển thị suốt.
 • Đèn pin : Hai cây đèn pin loại AAA, có thể thay thế được
 • Tuổi thọ đèn pin : Thời gian hiển thị khoảng 20h
 • Kích thước máy test năng lượng ánh sáng : Đường kính 117mm x Chiều cao 127mm
 • Trọng lượng máy đo ánh sáng uv : 289g
 • Chất liệu vỏ ngoài : Nhôm và thép không gỉ
 • Chất liệu túi đựng máy kiểm tra năng lượng uv : Bên trong là Polyurethane, bên ngoài là lớp nylon chống trơn
 • Trọng lượng túi đựng máy test ánh sáng uv : 260g
 • Kích thước túi : Rộng 274 mm x dài 89 mm x cao 197mm

     Công ty chúng tôi là công ty chuyên cung cấp thiết bị đo lường chất lượng cao sử dụng cho sàn nhựa spc, các bạn có nhu cầu cần mua máy đo cường độ năng lượng ánh sáng, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn chọn lựa mẫu máy đúng trước khi sản xuất,  hãy liên hệ ngay 0933 329 168 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá tốt nhất nhé.