0933 329 168

Home / Những loại sản phẩm khác / Máy dò kim may dệt ngành may mặc dạng băng truyền tải

Máy dò kim may dệt ngành may mặc dạng băng truyền tải

Chuyên cung cấp máy test sử dụng để dò kim gẫy, kim đứt dạng băng truyền tải, máy có độ nhạy cao, có thể kiểm soát cây kim, sợi dây và các phụ kiện có chất liệu kim loại sắt từ. Bằng truyền tải dò kim có thể tự động phán xét, khi phát hiện có kim gẫy sót lại trong sản phẩm, sẽ báo cảnh và tự động ngừng băng tải, để nhân viên thao tác có thể kịp thời phát hiện lấy ra hàng không đạt, nếu không phát hiện kim, băng truyền tải sẽ tiếp tục vận chuyển các thùng hàng sang bộ phận khâu kế tiếp.

Máy dò kim kiểm tra kim gẩy đứt trong hàng may mặc giày da

Băng tải dò kim là máy test kiểm tra an toàn không thể thiếu cho ngành giày dép, quần áo, thời trang may mặc, đồ chơi trẻ em, hàng may dệt, thực phẩm, ngành dược, giày thể thao, gấu bông, vải nhung. Tất cả sản phẩm trước khi được đóng thùng đều phải thông qua công đoạn kiểm soát dò kim này.

 

Nguyên lý hoạt động của máy dò kim như thế nào

Máy thử nghiệm rà soát kim loại có thể kiểm soát được kim loại có sắt từ, khi sắt từ thông qua đường dẫn kiểm soát kim loại, đầu dò trên và đầu dò dưới thông qua cảm ứng từ trường mạnh chuyển tín hiệu đến bộ xử lý tiến hành cảnh báo và đẩy lùi hàng về chỗ được đặt hàng hóa.

Lĩnh vực ngành nghề ứng dụng của máy dò kim may dệt hàng may mặc

Máy thử nghiệm dò kim có khả năng chống nhiễu sóng từ trường tốt, có thể hạn chế nhiễu sóng các loại như quạt treo, motor, vi tính, máy may, máy dệt, máy thêu dệt, xe hơi, sóng điện tử.

Chúng tôi là công ty chuyên bán máy dò kim bằng truyền tải chất lượng cao, khách hàng có nhu cầu cần mua máy dò kim hãy liên hệ chúng tôi được hỗ trợ kỹ thuật, cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn, tư vấn chọn mua máy dò kim phù hợp và nhận báo giá máy dò kim tốt nhất nhé.