0933 329 168

Home / Máy thí nghiệm phòng lab / Máy kiểm tra chất lượng bao bì nhựa và giấy / Máy kiểm tra sự giòn hóa của cao su và nhựa trong nhiệt độ đông lạnh

Máy kiểm tra sự giòn hóa của cao su và nhựa trong nhiệt độ đông lạnh

Máy thử nghiệm sự hóa giòn cao su và nhựa trong môi trường nhiệt độ thấp đông lạnh. Máy kiểm tra sự hóa giòn dưới sự ảnh hưởng của nhiệt độ đông lạnh, hóa đá, môi trường băng giá trong các lĩnh vực ứng dụng ngoài trời và thời hậu khí nghiệt, máy được sử dụng rộng rãi để kiểm tra sự biến hóa, sự biến giòn của các loại nhựa và cao su được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực điện khí, cơ sở hạ tầng, sản phẩm hay tiếp xúc ngoài trời, những sản phẩm thường phải tiếp xúc môi trường cực thấp và cực lạnh.

Máy test sử hóa giòn của nhựa và cao su dưới nhiệt độ lạnh

Nguyên lý kiểm tra test độ bền chịu lạnh hóa giòn của nhựa và cao su bằng cách sử dụng nước đá khô để làm lạnh vật liệu mẫu thử, sau đó cho cây chùy đập chạm bằng kim loại va chạm vào mẫu thử nghiệm, ghi nhận lại nhiệt độ thấp nhất mà mẫu thử bị nứt mẽ, bể nát, vụn, bị thủng lỗ hoặc bị bể hoàn toàn.

Máy được sử dụng rộng rãi để test trên nhiều loại nhựa ví dụ như PE, PP, PVC, HDPE, PC, EVA, EMA, ABS, các loại cao su nhân tạo, cao su tổng hợp và cao su lưu hóa.

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp máy thử nghiệm sự hóa giòn của cao su và kim loại, khách hàng cần mua máy test độ bền chịu nhiệt độ lạnh, nhiệt độ đông cứng trong thời tiết băng giá hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận báo giá máy đo độ giòn hóa nhé.