0933 329 168

Home / Máy thí nghiệm phòng lab / Máy kiểm tra chất lượng bao bì nhựa và giấy / Lò nung đốt nhiệt độ cao Kiểm tra khả năng chịu nhiệt chịu nóng

Lò nung đốt nhiệt độ cao Kiểm tra khả năng chịu nhiệt chịu nóng

Chuyên cung bán máy / Lò đốt nhiệt độ cao, Máy chuyên dùng để sử dụng xử lý gia nhiệt, phân tích môi trường, gia công tôi luyện, rèn luyện, đốt cháy, hồi lửa, hóa tro. Máy có thể tăng nhiệt đến 1000 độ c, khả năng tăng nhiệt nhanh, chỉ cần 60 phút là có thể lên đến 1000 độ c, máy có nhiệt độ cực cao, phạm vi làm việc rộng, có kích thước là 100mm * 120 * 20mm, máy nung đốt nhiệt độ cao thích hợp sử dụng cho các trung tâm nghiên cứu vật liệu sản phẩm mới, trường học, ngành xây dựng, ngành gốm sứ.

Lò nung đốt cháy bằng điện nhiệt độ cao 1000 Độ C

Công dụng của máy nung đốt nhiệt độ cao ? 

Lò gia nhiệt nung đốt là máy chuyên dùng để xử lý dự nhiệt cho các sản phẩm ngành điện tử, điện máy, pin sạc, ngành gia công kim loại, ngành hóa học, ngành gốm sứ sành, ngành thủy tinh, ngành gỗ và ngành xây dựng, ngoài khả năng dự nhiệt, máy còn có thể dùng để làm các công đoạn gia công ví dụ như : Tạo tro tàn, nung đốt, nung rèn, tôi luyện, nóng chảy, tráng men, phản ứng nhiệt độ cao. Ngoài ra máy còn có thể dùng trong phòng thí nghiệm kiểm tra chất lượng như : Đốt cháy, thoát khí, sấy khô, khử trùng diệt khuẩn, kiểm tra tính ổn định, và sự hóa tro  tàn của mẫu thử khi đốt cháy.

Lĩnh vực ngành nghề sử dụng lò thử nghiệm đốt cháy nhiệt độ cao :

 – Phòng thử nghiệm, trường học : Lò nung đốt nhiệt độ cao được chuyên dùng trong lĩnh vực nghiên cứu tính chất vật lý của vật liệu, hóa học, vật liệu  mới, ngành sinh học, điện tử.

 – Gia công xử lý nhiệt, xi măng, vật liệu xây dựng : Tiến hành xử lý và gia công nhiệt cho sản phẩm nhỏ như gốm sứ chính xác, linh kiện tinh vi và phát triển vật liệu mới.

 – Ngành dược, dùng để kiểm nghiệm dược phẩm, dự xử lý hàng mẫu ngành y.

 – Ngành phân tích hóa học : Xử lý mẫu phân tích chất lượng nước, phân tích môi trường. Cũng có thể dùng để phân tích dầu khí.

 – Phân tích chất gas : Dùng để phân tích xác định hàm lượng nước, hàm lượng tro, hàm lượng bốc khí, phân tích điểm nóng chảy hóa tro, phân tích nguyên tố, cũng có thể dùng làm lò nung đốt thông thường.

Chúng tôi là công ty chuyên bán máy nung đốt nhiệt độ cao, khách hàng cần đầu tư mua dàn máy thử nghiệm lò nung đốt nhiệt độ cao hãy liên hệ với em để được tư vấn chi tiết, hỗ trợ kỹ thuật và nhận báo giá tốt nhất cho lò nung đốt nhiệt độ cao nhé.