0933 329 168

Máy thử nghiệm lão hóa nhiệt độ cao.

Chuyên cung cấp máy test độ bền chịu nhiệt lão hóa của sản phẩm nhựa, cao su, da thuộc, vải, cao su, nhựa, vật liệu trở cách, vật liệu cách điện, cách nhiệt. Máy có thể điều khiển nhiệt độ từ nhiệt độ trong phòng + 10 độ C ~ 300 Độ C, được phối hệ thống điều chỉnh và cân bằng nhiệt độ, kích thước buồng trong máy là 400mm x 400mm x 450mm.

Máy thử nghiệm kiểm tra độ bền chịu lão hóa bởi nhiệt độ cao ngành nhựa, cao su, da giày, đồ điện tử

Phương pháp kiểm tra chất lượng độ bền chịu nhiệt của Máy thử nghiệm lão hóa

Máy thử nghiệm Lão hóa bởi nhiệt độ cao siêu nóng có thể mô phỏng nhiệt độ trong môi trường tự nhiên và nhiệt độ trong các nhà xưởng sản xuất, môi trường làm việc trong dây chuyền sản xuất, hoặc các máy móc thiết bị  được vận hành trong môi trường nhiệt độ nóng, nhiệt độ cao, mục đích dùng để đánh giá khả năng chịu nhiệt của vật liệu và độ bền chống chịu lão hóa của nó. Máy thử nghiệm lão hóa nhiệt độ cao thích hợp dùng để kiểm tra cường độ của vật liệu sản phẩm nhựa điện tử, cao su gia dụng, cao su kỹ thuật, da, vải.

Máy lão hóa nhiệt có thể tăng nhiệt độ ổn định và đồng đều, thông qua sự gia nhiệt trong thời gian quy định, quan sát độ bền biến dạng, ố vàng, hở keo, rút co, kéo giãn, tỷ lệ còn lại của vật liệu, từ đó cho ra sự đánh giá khách quan, tiêu chuẩn phù hợp kiểm tra chất lượng trong nước, Nhật, Hàn, Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Đức, Úc.

Lĩnh vực ứng dụng của máy thử nghiệm lão hóa nhiệt độ nóng, môi trường làm việc nhiệt độ cao.

Máy kiểm tra độ bền lão hóa được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực ngành điện tử, ngành sản phẩm nhựa, ngành giày may mặc, đồ điện khí, đồng hồ đo lường, thực phẩm, xe hơi, kim loại, hóa chất hóa học, vật liệu xây dựng, ngành hàng không, ngành y dược.

Chúng tôi chuyên cung cấp máy kiểm tra độ bền lão hóa có chất lượng cao, thiết bị đo lường của chúng tôi nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng trong nước và ngoài nước, khách hàng có nhu cầu cần mua máy lão hóa phòng thí nghiệm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá tỷ thử nghiệm nhiệt lão hóa tốt nhất nhé. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề trong nước và nước ngoài của chúng tôi có mặt tại việt nam, hỗ trợ khách hàng toàn quốc TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Hải Dương, Hải Phòng, Đà Nẳng, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Cần thơ, Vũng Tàu. Hãy liên hệ Hotline của chúng tôi, để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho máy thử nghiệm lão hóa nhé!