0933 329 168

Home / Máy thí nghiệm phòng lab / Máy kiểm tra chất lượng bao bì nhựa và giấy / Máy phun sương muối thử nghiệm cường độ chịu mòn bởi khí hậu muối

Máy phun sương muối thử nghiệm cường độ chịu mòn bởi khí hậu muối

Chuyên cung cấp máy kiểm tra chất lượng độ bền chịu của vật liệu nhựa, cao su, vải dệt, kim loại dưới sự tác động của khí hậu thời tiết vùng biển và ven biển, không khí có hàm lượng muối cao, Máy test sương muối chuyên dùng để kiểm tra khả năng chịu muối chịu mòn của vật  liệu lớp mạ kẽm, lớp tráng phủ, ngành điện tử, ngành cơ khí, cơ điện, nút kéo dây kéo. Máy thường dùng để test 3 loại muối  chính là : Chất trung tính, chất acid, chất kiềm. Máy phù hợp các tiêu chuẩn GB, ISO, ASTM B-117, DIN.

Máy thử nghiệm phun sương muối kiểm tra độ bền chịu ăn mòn gỉ sét điện tử lớp xi mạ

Nguyên lý hoạt động của máy phun sương muối :

Phương pháp thử nghiệm của máy phun sương muối bằng cách test khả năng chịu thời tiết không khí, tạo không khí có hàm  lượng muối cao được phân tán trong bầu không khí, các phần tử giọt muối nhỏ này là nguyên nhân chủ yếu làm gặm mòn, phá  hoại tính năng của sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm điện tử và kim loại, như sắt, nhôm, thép, đồng, vàng, bạc, platinum, kim loại quý hiếm.

Phương pháp thử nghiệm gồm các loại như sau :

Thử nghiệm thử nghiệm độ bền chịu muối thường sử dụng gồm các loại muối sau : Phun sương muối Trung tính (NSS), Thử nghiệm sương muối (SS), Phun muối acetate, thử nghiệm nhiệt độ và độ ẩm cao.

Việc thử nghiệm kiểm tra sự tác hại gây ăn mòn, gặm mòn, oxy hóa của kim loại và sản phẩm mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng,  cũng như việc phát triển lớp mực sơn phủ, dùng máy đầu phun tỉnh điện phun lên bề mặt kim loại, phòng chống phản ứng hóa học làm ăn mòn sản phẩm.

Máy phun sương muối có đặc điểm và thông số kỹ thuật chi tiết như sau :

  • Dung tích : 108L.
  • Nhiệt độ phun muối  : có 2 option là 35 độ C và 50 độ C,
  • Khả năng điều chỉnh phân bổ nhiệt độ chính xác, sai số chỉ ở mức +- 1 độ C,
  • Hàm lượng muối acid có giá trí PH từ 6.5~7.2, 3.0~3.3.
  • Kích thước trong buồng thử nghiệm có loại : 600mm*450mm*400mm, 900mm*600mm*500mm, 1200mm*1000mm*500mm, 1600mm*1000mm*500mm,2000mm*1000mm*500mm.
  • Áp suất không khí : Loại 1kgf/cm2.
  • Lượng phun muối = 1-2ml/80cm2/h
  • Độ ẩm buồng thử nghiệm : trên 85%

Chúng tôi là công ty sản xuất và cung cấp máy thử nghiệm phun muối chất lượng cao, thương hiệu uy tín, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng từ tư vấn, chọn mua máy phun sương muối kiểm tra độ bền chịu gặm mòn, cường độ kháng chịu rỉ sét của vật liệu nhôm, đồ điện tử, sản phẩm gia dụng, nhựa, cao su kỹ thuật. Khách hàng cần đầu tư hoặc cần cung cấp dịch vụ máy test khả năng chịu muối của vật liệu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá tốt nhất nhé.