0933 329 168

Home / Thiết bị Máy laser / Thiết bị Máy cắt laser Fiber / Máy Cắt Laser Fiber 1000W tấm thép và ống thép

Máy Cắt Laser Fiber 1000W tấm thép và ống thép

Chuyên cung cấp máy cắt laser bằng tia laser Fiber loại 1000W, máy có thể cắt được các loại tấm kim loại như tấm thép, tấm carbon, máy có thể cắt được nhiều bề mặt hình thù, ví như dụ tấm thép không gỉ inox tròn, ống thép carbon vuông, ống thép carbon tròn. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, công nghệ tia quang laser ổn định, tuổi thọ sử dụng dài, miễn bảo trì bảo dưỡng.

Máy cắt laser Fiber 1000WMáy cắt laser Fiber 1000W chuyên cắt thép carbon thép không gỉ trên bề mặt tấm và ống

 

Máy cắt laser Fiber là máy gì ? Máy cắt laser Fiber có tên tiếng anh đầy đủ là Laser Fiber Cutter hoặc Fiber laser cutting machine. Tên tiếng việt là máy cắt fiber, máy cắt laser sợi thủy tinh. Máy cắt laser là công nghệ cắt tiên tiến và phù hợp nhất trong lĩnh vực gia công cắt kim loại, máy có đặc điểm tốc độ nhanh, có công suất chuyển hóa năng lượng cao, tiết kiệm điện năng, hiệu suất cao nhất trong các công nghệ laser khác.

Giới thiệu chung về đặc điểm máy cắt laser Fiber ? Máy cắt laser có những đặc điểm vượt trội gì ?

  • Máy cắt laser tia quang Fiber có Khả năng chuyển đổi điện quang tốt (Tiết kiệm điện năng) : Sử dụng Fiber làm môi giới laser, chuyển hóa năng lượng pump thành tia quang có sóng dài thường dùng để gia công vật liệu ( 1060-1090nm), tỷ lệ hiệu quả chuyển đổi đạt đến 50% trở lên; Máy laser Fiber liên tục thường dùng có khả năng chuyển đổi điện quang với tổng hiệu suất đạt trên 30%, so với ống thủy tinh CO2 (15-20%), máy laser bức xạ CO2 (6-10%), máy laser đèn pump (2-3%), máy laser Fiber có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất. Theo dữ liệu so sánh cho thấy : Máy cắt laser 650W đèn pump do công ty chúng tôi sản xuất có tổng công suất khoảng 30KW, nhưng máy cắt laser Fiber 1000W có tổng công suất không tới 10KW.
  • Tuổi thọ sử dụng dài (Sau khi đầu tư thời gian sử dụng dài), Các bộ phận chính tạo tia quang của máy cắt Fiber laser ví dụ như bộ phận kích hoạt Fiber và bộ phận truyền dẫn Fiber được thông qua thử nghiệm kiểm tra tuổi thọ trong thời gian dài. Kết quả cho thấy thời gian sử dụng công bố thấp nhất của máy cắt laser Fiber vượt trên 100.000 giờ.
  • Miễn bảo dưỡng (giá thành bảo dưỡng thấp) : Tất cả đường dẫn quang  của máy cắt laser Fiber được cấu thành bởi Fiber và linh kiện Fiber, giữa Fiber và linh kiện Fiber sử dụng kỹ thuật hàn Fiber để hàn nối lại, tất cả đường dẫn quang đều được niêm phong trong ống dẫn ánh sáng. Loại đường dẫn quang toàn niêm kín này một khi đã hình thành, cho dù không thêm biện pháp cách ly nào khác, nó cũng có thể tự tạo nên sự cách ly với môi trường bên ngoài. Buồng cộng hưởng được cấu thành bởi lưới lọc ánh sáng Fiber, sử dụng thay thế cho kết cấu tấm kiếng, không phát sinh các vấn đề như tấm kính bị dơ hoặc bị biến dạng, vì vậy khi sử dụng máy Fiber theo đúng cách, trên cơ bản thì không cần phải bảo dưỡng.
  • Chất lượng tia quang tốt (Hiệu quả cắt tốt) : Máy laser Fiber cắt kim loại có công suất lớn sử dụng nguồn Fiber hai lớp, dưới sự hạn chế ống dẫn lõi Fiber đường kính lõi nhỏ, laser tín hiệu có thể đạt được chất lượng tia quang tốt và đường kính tia quang xuất ra siêu nhỏ, đây là đặc điểm quan trọng cực kỳ hấp dẫn của máy laser toàn Fiber; Trong lĩnh vực ứng dụng laser, chất lượng tia quang vượt trội và đường kính tia quang xuất ra siêu nhỏ mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng, giúp cho hệ thống quang học của thiết bị ứng dụng phía sau trở nên đơn giản hơn, thể tích nhỏ hơn, khoảng cách làm việc dài hơn, tia quang hội tụ laser nhỏ hơn, hiệu suất làm việc cao hơn, chất lượng gia công tốt hơn.
  • Giá thành sản xuất tổng thể thấp : Máy cắt laser Fiber mang đặc điểm nhiệt vượt trội, hiệu quả chuyển đổi điện quang cao, tiết kiệm điện nước, quan trọng hơn là chi phí bảo dưỡng và thời gian bảo dưỡng nhỏ, nâng cao hiệu quả làm việc. Không cần bảo dưỡng trong thời gian dài, có thể tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng, nâng cao hiệu suất.

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp máy cắt laser thép carbon và thép không gỉ laser có kinh nghiệm nhiều năm, khách hàng có nhu cầu cần mua máy cắt laser sắt thép Fiber, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá máy cắt laser kim loại tia laser Fiber tốt nhất