0933 329 168

Home / Những loại sản phẩm khác / Máy đánh trộn phân giải giấy

Máy đánh trộn phân giải giấy

Chuyên cung cấp máy kiểm tra chất lượng phòng lab, máy có thể làm phân giải tương giấy bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến dùng phương pháp đánh trộn dưới nước để làm tách ly sự liên kết của tương giấy, đây là phương pháp phân giải giấy công nghệ cao, có thể tách ly nhanh chóng mà không làm tổn hại đến giấy.

Máy phân giải bột giấyMáy phân giải tách ly nhựa

Máy phân giải giấy là máy gì, máy có nguyên lý hoạt động như thế nào

Máy phân giải giấy có thể phù hợp tiêu chuẩn ISO5263-1979 (Phòng thử nghiệm phân giải ướt cho bột giấy). Đây là máy phân giải giấy dùng cho ngành công nghiệp sản xuất giấy, thích hợp sử dụng cho giấy ướt; Thông qua việc cho thấm vào nước các sợi giấy hỗn hợp. thông qua quy trình sản xuất cơ khí để tách ly giấy ra. Đồng thời, nó có thể giữ tính năng kết cấu sợi giấy không đổi, đảm bảo trong quá trình thử nghiệm lấy được dữ liệu đáng tin cậy, cho ra chỉ số khách quan mang tính khoa học, giúp cải thiện hiệu quả sản xuất, cho ra hiệu suất cao, sử dụng tương giấy tiết kiệm hiệu quả.

Máy này thích hợp sử dụng cho việc phân giải tương giấy dạng ướt. Thích hợp sử dụng cho doanh nghiệp sản xuất giấy và bột giấy có quy mô lớn, trung, nhỏ, trung tâm kiểm định chất lượng phân giải giấy, lấy mẫu giấy tiêu chuẩn, đây là chọn lựa tốt nhất cho những doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Thông số kỹ thuật máy kiểm tra mức độ đánh trộn giấy

  • Đường kính trong của giấy và độ cao : Φ152 x 191 mm
  • ốc vách ngăn trong : 4 con ốc vách ngăn trong : Chiều rộng x khoảng cách x số con ốc.
  • Cánh quạt máy trộn : Φ Loại 3 cánh
  • Hướng xoay chuyển của máy trộn : Khi nhìn từ phía trên xuống, sẽ thấy nó xoay theo chiều kim đồng hồ
  • Khoảng cách từ cánh quạt trộn đến đáy : 25mm
  • Tần suất xoay chuyển của cánh quạt : 48.3 ±65S-1
  • Kích thước máy (Chiều dài x chiều rộng x chiều cao) : 450 x 265 x 395 (mm)
  • Trọng lượng máy : Khoảng 44kg

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp máy kiểm tra chất lượng ngành giấy có kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi chuyên bán máy đánh trộn làm tách lý bột tương giấy chất lượng cao, khách hàng có nhu cầu mua máy kiểm tra chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ kỹ thuật, lắp ráp cài đặt và hướng dẫn cách sử dụng máy, hiệu chuẩn thiết bị đo lường sử dụng cho máy test phòng lab thí nghiệm.